Nơi Sản xuất ví passport đủ tiêu chuẩn

Sản xuất ví passport Như Kiên tự hào là Cơ sở sản xuất uy tín

Nơi Sản xuất ví passport đủ tiêu chuẩn

Ví đựng passport, bao đựng hộ chiếu hay ví da đựng hộ chiếu sẽ là một vật dụng tuyệt vời giúp bạn lưu trữ những giấy tờ quan trọng trong những chuyến du lịch. Xuất ngoại hay công tác xa, giúp bạn đựng được passport (hộ chiếu), vé máy bay và các loại giấy tờ tùy thân khác. Mà không cần phải lo bị rơi rớt, thất lạc với Sản xuất ví passport này bạn không cần phải loay hoay mỗi khi cầm tìm những giấy tờ của mình.

San xuat vi passport tại Đồ Da Như Kiên thiết kế như một cuốn sổ nhỏ, có nhiều ngăn ở trong rất hữu ích và tiện lợi. Là vật dụng không thể thiếu cho mỗi chuyến đi của bạn.

Với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm quà tặng. Đặc biệt là các sản phẩm từ da như ví passport – ví hộ chiếu.

Đồ Da Như Kiên tự hào là Cơ sở sản xuất ví hộ chiếu uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm làm quà tặng. Cho các công ty – doanh nghiệp sử dụng trong các dịp hội thảo, tổ chức sự kiện. Lễ hội, khai trương, chiến dịch quảng bá thương hiệu…

Sản xuất ví passport được cơ sở chúng tôi thiết kế một cách chuyên nghiệp. Dựa theo mẫu mã đã có sẵn hoặc thiết kế – gia công theo yêu cầu của quý khách hàng. Được làm từ những chất liệu như: Da thật, giả da, da PU, da Simili cao cấp…

Đồ Da Như Kiên luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm mới đa dạng về mẫu mã. Màu sắc phong phú với chất lượng được đảm bảo, tối ưu nhất chi phí sản xuất. Từ việc thiết kế – lên mẫu – đúc khuôn tới hoàn thành những sản phẩm và giao hàng tận nơi tới khách hàng.

Dây chuyền sản xuất tân tiến cùng với đội ngũ nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng, sản phẩm đảm bảo đội bền cao và sự tinh tế.

Đồ Da Như Kiên không chỉ cung cấp cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Mà chúng tôi còn mở rộng ra các tỉnh – thành phố lân cận và trên toàn quốc. Với phương châm mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất và mong muốn được góp một phần. Vào sự thành công trong các sự kiện của doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu san xuât ví passport – ví hộ chiếu cho doanh nghiệp mình. Hoặc để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Đồ Da Như Kiên hân hạnh phục vụ quí khách.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ DA NHƯ KIÊN

Địa chỉ: 191- Trần Bá Giao- phường 5- quận Gò Vấp, Tp. HCM

Số điện thoại: 0985998664 | 0931433237

Email: info@dodanhukien.com | dodanhukien@gmail.com

Wedsite: xuongdanhukien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0939 213 986