Cơ sở sản xuất hộp gỗ bọc da

Cơ sở sản xuất hộp gỗ bọc da Như Kiên có độ bền cao, sang trọng

Cơ sở sản xuất hộp gỗ bọc da

Bạn muốn những món quà tặng hay và ý nghĩa cho khách hàng, để tạo ấn tượng với khách hàng. Hãy thử những sản phẩm quà tặng làm từ da của công ty chúng tôi. Thay vì chỉ tặng nhưng chai rượu đơn điệu, hay những bộ bình ly trong hộp giấy bình thường,… Tại sao bạn không thử phá cách nó bằng những chiếc hộp gỗ bọc da sang trọng và chất lượng. Cơ sở sản xuất hộp gỗ bọc da – Đồ Da Như Kiên, chúng sẽ làm nâng giá trị của bạn hơn trong mắt của đối tác.

Cơ sở sản xuất hộp gỗ bọc da – Đồ Da Như Kiên được thành lập với khoảng thời gian gần 20 năm. Với việc nhận gia công cho các đơn vị nhỏ lẻ trong nước. Sau gần 20 năm thành lập cơ sở Đồ Da Như Kiên đã phát triển thành Cơ sở sản xuất Đồ Da Như Kiên với mục tiêu. Phát triển cơ sở ngày càng lớn mạnh nhằm mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.  

 Các dòng sản phẩm chính Cơ sở sản xuất Đồ Da Như Kiên đang sản xuất.

–       ví da nam, nữ

–       Cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp làm hội nghị, hội thảo, quảng bá thương hiệu: móc khóa da, sổ tay da

–       Sản xuất hộp gỗ bọc da, hộp rượu, hộp yến, hộp đựng ly theo mẫu yêu cầu….

–       Sản xuất bìa sổ, sổ tay, sổ da, sổ còng, sổ dán gãy may theo yêu cầu…

–       Sản xuất túi xách, ví da, bìa menu, bìa trình ký, túi, cặp táp…

HỘP GỖ BỌC DA là sản phẩm chuyên dùng làm hộp đựng rượu, hộp đựng khăn giấy. Hộp đựng trang sức…. Ưu điểm của HỘP GỖ BỌC DA là có độ bền cao, bề ngoài sang trọng. Ngoài ra, còn được ép nhũ, in logo theo yêu cầu. Giúp sản phẩm hộp gỗ bọc da thêm giá trị.

Với kinh nghiệm và sự tận tâm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và gia công quà tặng các mặt hàng da, giả da, simili …. Cơ sở sản xuất Đồ Da Như Kiên. Chúng tôi cam đoan sẽ giúp các bạn gửi những thông điệp ý nghĩa thông qua sản phẩm quà tặng chất lượng.

Cơ sở sản xuất hộp gỗ bọc da Như Kiên có độ bền cao, sang trọng

Cơ sở sản xuất Đồ Da Như Kiên, với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và gia công các sản phẩm. Da và giả da chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách sự hài lòng tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để được tư vẫn và thiết kế những sản phẩm đẹp và chất lượng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ DA NHƯ KIÊN

Địa chỉ: 191- Trần Bá Giao- phường 5- quận Gò Vấp, Tp. HCM

Số điện thoại: 0985998664 | 0931433237

Email: info@dodanhukien.com | dodanhukien@gmail.com

Wedsite: xuongdanhukien.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936 75 55 78