Cơ sở sản xuất bìa tính tiền

Cơ sở sản xuất bìa tính tiền Như Kiên là vật dụng không thể thiếu

Cơ sở sản xuất bìa tính tiền

Cơ sở sản xuất bìa tính tiền – Đồ Da Như Kiên cung cấp, sản xuất bìa tính tiền, menu da có sẵn. Bìa kẹp tiền có sẵn, bìa đựng hồ sơ có sẵn, bìa sổ tay có sẵn giá rẻ.  Đồ Da Như Kiên luôn mang đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý cùng sản phẩm chất lượng.

Cơ sở sản xuất bìa tính tiền Như Kiên là vật dụng không thể thiếu

Bìa Tính Tiền tại cơ sở sản xuất bìa tính tiền – Đồ Da Như Kiên là vật dụng không kém phần quan trọng. Khi bạn hoạt động trong ngành hàng kinh doanh ẩm thực, hồ bơi, câu lạc bộ quần vợt, karaoke, bida… Sử dụng bìa tính tiền. Để trình bill thanh toán và gửi lại tiền thừa cho khách hàng là hình thức tổ chức chuyên nghiệp và lịch sự .

Bìa Tính Tiền, được rất nhiều nhà hàng, dịch vụ áp dụng.

Sản phẩm bìa tính tiền tại cơ sở sản xuất bìa tính tiền – Đồ Da Như Kiên được thiết kế nhỏ gọn. Bìa được bọc simili, bọc da, bọc vải, hay bằng gỗ … rất sang trọng và lịch thiệp. Khi nhân viên của nhà hàng bạn trình BÌA TÍNH TIỀN để thanh toán với khách hàng. Nhìn sẽ rất trang trọng, giúp cho việc làm tế nhị này trở nên đẹp mắt hơn.

Bạn muốn có thật nhiều mẫu BÌA TÍNH TIỀN để lựa chọn! Bạn muốn BÌA TÌNH TIỀN của nhà hàng hình in dấu ấn. Thương hiệu & logo của nhà hàng mình! Bạn muốn thiết kế BÌA TÍNH TIỀN của nhà hàng mình là độc quyền!
Bìa tính tiền được thiết kế trang nhã cơ sở sản xuất bìa tính tiền – Đồ Da Như Kiên nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế. Sản xuất và chế tác các sản phẩm phục vụ ngành hàng kinh doanh ẩm thực sẽ thiết kế và cung cấp cho nhà hàng, quán ăn, quán café… của bạn những mẫu BÌA TÍNH TIỀN lịch thiệp nhất.

Sang trọng và độc quyền, góp phần giúp nhà hàng, quán ăn, cơ sở kinh doanh của bạn hoạt động trôi chảy, để lại hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng. Nếu quí khách có nhu cầu sự dụng sản phẩm bìa tính tiền, menu da… hãy liên hệ Đồ Da Như Kiên để được tư vấn và được báo giá tốt nhất.

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ DA NHƯ KIÊN

Địa chỉ: 191- Trần Bá Giao- phường 5- quận Gò Vấp, Tp. HCM

Số điện thoại: 0985998664 | 0931433237

Email: info@dodanhukien.com | dodanhukien@gmail.com

Wedsite: xuongdanhukien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936 75 55 78