Cơ sở sản xuất bìa còng

Cơ sở sản xuất bìa còng Như Kiên là địa chỉ sản xuất giá rẻ theo yêu cầu

Cơ sở sản xuất bìa còng

Cơ sở sản xuất bìa còng – Đồ Da Như Kiên là địa chỉ nhận sản xuất bìa còng giá rẻ theo yêu cầu làm quà tặng quảng cáo. Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện, quà tặng hội nghị,… Đồ da Như Kiên địa chỉ sản xuất bìa còng, ví da nam,nữ. Sổ tay, móc khóa da… uy tín chất lượng nhất tại thành phố hồ chí minh.

Cơ sở sản xuất bìa còng Như Kiên là địa chỉ sản xuất giá rẻ theo yêu cầu

Có thể nói rằng một cuốn sổ bìa còng có thể xa lạ với người dân vùng nông thôn hay miền núi. Do những khoảng cách về địa lý hoặc những trở ngại về sự phát triển kinh tế gây nhiều khó khăn. Trong việc đưa những mẫu sổ bìa còng đến với mọi người. Nhưng đối với khu vực các tỉnh thành phố lớn nói chung hay khu vự thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Thì đây là một sản phẩm đã quá gần gũi và đôi khi có thể nói nó giống như một vật dụng không thể thiếu đi. Trong cuộc sống hằng ngày cũng như công việc của mọi người.

Mẫu sản phẩm sổ bìa còng chủ yếu tại cơ sở sản xuất bìa còng – Đồ Da Như Kiên.

Cũng là mẫu sổ tay quà tặng cao cấp mà hiện nay được chọn sản xuất nhiều nhất: Sổ bìa còng 6 lỗ, sổ còng bìa da, bìa trình ký da. Đồ Da Như Kiên chuyên in ấn sổ tay bìa da cao cấp giá rẻ, …. Nhận sản xuất bìa còng theo yêu cầu của quý khách hàng uy tín và chất lượng. Tại thành phố hồ chí minh, giao hàng, phân phối trên toàn quốc.

Bìa còng, mẫu sổ tay cao cấp, sổ bìa da quà tặng cao cấp và được nhiều doanh nghiệp. Đơn vị ưa chuộng sử dụng để quảng bá thương hiệu. Với nhu cầu ngày càng cao cơ sở sản xuất bìa còng – Đồ Da Như Kiên luôn mong muốn. Mang đến những dịch vụ tiện ích nhất. Cho khách hàng và trong đó có dịch vụ nhận làm sổ tay, bìa còng. Bìa trình kí, ví da theo yêu cầu, giá tận xưởng luôn luôn tốt.

Bìa còng Đồ Da Như Kiên được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Kiểu dáng thiết kế và chất liệu dùng làm bìa sổ.

Cấu tạo sổ còng gồm phần bìa da làm bằng chất liệu giả da: giả da simili hay giả da Pu. Ruột sổ làm bằng giấy Ford định lượng 80gsm hoặc 100 gsm chất lượng không bị nhòe mực khi viết. Gáy còng bằng inox chắc chắn với thiết kế bắt mắt hiện đại có thể đóng mở dễ dàng khi cần thiết. Thay thế ruột giấy khi đã sử dụng hết.

cơ sở sản xuất bìa còng – Đồ Da Như Kiên nhận làm sổ tay theo yêu cầu. Làm bìa còng theo yêu cầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng nhờ dây chuyền máy móc và công nghệ gia công tỉ mỉ. Tạo nên những sản phẩm chất lượng và đẹp mắt nhất. Nếu bạn có nhu cầu làm bìa còng, sản xuất sổ tay bìa còng hay cần làm sổ tay. Với giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

Xưởng Da Như Kiên

Địa chỉ: 191 Trần Bá Giao, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM 

Email: dodanhukien@gmail.com

SĐT: 0985 998 684 – 0936 755 578 

Website: Xuongdanhukien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936 75 55 78