Cơ sản sản xuất bìa tốt nghiệp

Cơ sản sản xuất bìa tốt nghiệp Như Kiên là vật dụng không thể thiếu.

Cơ sản sản xuất bìa tốt nghiệp

Cơ sản sản xuất bìa tốt nghiệp, Đồ Gia Như Kiên địa chỉ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên sản xuất các loại bìa da, bìa đựng bằng tốt nghiệp bìa đựng chứng chỉ…nhanh. Gấp nhằm hỗ trợ khách hàng kịp tiến độ công việc mình đề ra.

Bìa đựng bằng tốt nghiệp tại cơ sản sản xuất bìa tốt nghiệp, Đồ Gia Như Kiên là vật dụng không thể thiếu. Góp phần đem lại sự thành công cho các buổi lễ tốt nghiệp. Bìa đựng bằng tốt nghiệp sản phẩm được dùng để bọc bên ngoài tấm bằng thật là thành quả của các bạn học sinh. Sinh viên sau những năm tháng nỗ lực. Chính vì thế khi trao bằng tốt nghiệp, tấm bìa này sẽ giúp mang lại sự sang trọng, lịch sự. Tôn lên những thành quả được ghi nhận và càng thêm phấn đấu.

Bìa tốt nghiệp tại cơ sản sản xuất bìa tốt nghiệp, Đồ Gia Như Kiên giải pháp lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những giá trị:

  • Đồ Gia Như Kiên, chúng tôi luôn luôn liên tục cập nhật các mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp mới, nhanh chóng, bắt kịp xu hướng hiện đại.
  • Kích thước sản phẩm cực kỳ đa dạng vì sản xuất mới nên khách hàng có thể chọn màu sắc, kích thước phù hợp nhất với mình.
  • Nhận thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu từ phía khách hàng.
  • Hàng sản xuất theo đúng y như mẫu thiết kế ban đầu, độ chính xác tuyệt đối, đường nét sắc sảo, thiết kế đẹp và trau truốt tỉ mỉ.
  • Rất nhiều khách hàng đã từng làm tại công ty chúng tôi đều quay lại làm tiếp, lên đến 90%.
  • Kỹ thuật In đáp ứng mọi yêu cầu từ In khắc Laze, ép kim, in lụa, in chìm, ép nhũ…
  • Nhận làm cả các đơn hàng số lượng ít.
  • Giá thành tốt nhất, ưu đãi thêm cho khách hàng đặt số lượng lớn.
  • Da dạng mẫu mã cho khách hàng thỏa sức chọn lựa

Khi có nhu cầu mua hoặc in bìa bằng, bìa tốt nghiệp, bìa trình ký, bìa ký kết hợp đồng, bìa ký kết biên bản ghi nhớ, bìa khen thưởng… Hãy liên hệ với cơ sản sản xuất bìa tốt nghiệp, Đồ Gia Như Kiên với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất để được tư vấn và xem mẫu thực tế và cho ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách nhất tại

Xưởng Da Như Kiên

Địa chỉ: 191 Trần Bá Giao, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM 

Email: dodanhukien@gmail.com

SĐT: 0985 998 684 – 0936 755 578 

Website: Xuongdanhukien.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0939 213 986